หมอนกันกรดไหลย้อน

มีท่านใดเคยใช้หมอนกันกรดไหลย้อนมั้ย ขอรีวิวหน่อยครับ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ แต่เน้นการดูแลตัวเองเอาค่ะ ได้ผลดีมาก บางครั้งแค่หมอนก็เอาไม่อยู่ค่ะ ต้องควบคุมตัวเองเรื่องของอาหาร การปฏิบัติตัวหลังทานข้าวอิ่ม หมอนไม่จำเป็นเลยค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณครับกำลังปรับครับ :)