คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ นอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะนอนได้ตี2ตี3เลยคะ

มีทางไหนบ้างที่จะทำให้นอนเร็วกว่านี้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.หลับยาก ตื่นก็บ่อยเพราะปวดฉี่บ่อยและปวดสะโพกปวดหลังพลิกซ้ายขวาทั้งคืนบางทีตื่นมาตี 4 นอนไม่หลับต้องไปหาอะไรกินกลับมานอนอีกทีตี 5กว่าจะข่มตาหลับอีกกก ดีที่ไม่ต้องลุกไปทำง่นเหมือนคนอื่น สามีให้อยู่บ้านเฉยๆค่ะตั้งแต่ท้องได้ 1 เดือน ตอนนี้ 35+6week แล้วค่ะ