ใช้ยาอะไรทาดีคะ

มีทั้งยุงกัด มดกัด ผื่นแพ้ ใช้ยาอะไรทาดีคะ ใช้ทั้งครีมที่หมอให้มา ทั้งแซมบัตก็ไม่หาย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้ยาอะไรทาดีคะ

เยอะแบบนี้แม่ต้องใช้โลชั่นกันยุงกันแมลงสำหรับเด้กล่ะคะ หลายยี่ห้อให้เลือก บ้านนี้ใช้ของเพียวรีน แซมบัคจะทำให้มีรอยดำนะคะ แม่จะให้น้องใส่ขายาวคะเปนเลคกิ้ง กันไว้อีกทาง

ถ้าทาอะไรๆแล้วยังขึ้นอยู่ แม่ควรเช็คที่นอน ฝุ่น ความสะอาดนะคะ ถ้าน้องกินนมแม่ แม่งดกินพวกขนมปังก่อนนะคะ มันมียีส ทำให้ผื่นน้องลามเร็วค่ะ

แซมบัคใช้ได้กับเด็ก2ปีขึ้นไปค่ะ ลองใช้ครีมทารอยแดงของเด็กในเซเว่นดูนะคะ ไม่ก็ยูเซอรีนหรือบีแพนเธนค่ะ

แม่ใช้ ไออุ่นค่ะ ใช้ดีพอควรเลยค่ะ ตุ่มเม็ดหายไวค่ะ ( ถ้าเกิดมาจากยุง หรือแมลงนะคะ)

ของเราแม่สามีเอาขมิ้นสดทาวันเดียวก้อหายหมดเลย

ตัวนี้ค่า ทาแล้วไม่มีรอยดำเลยค่ะ

ลองใช้บีแพนเธนดูค่ะ