ท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน

มีทองแข็งตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเช้านี้นอนไม่หลับทั้งคืนสัญญาณเตือนอะไรคะไกลคลอดหรือยังไง

เราก็เป็นค่ะ วันนี้เรยไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ได้กลับบ้าน😂

10mo trước

ท้องแข็งนานเที่ยงคืนจนเช้ายังไม่หายเลย

ท้องเเข็งนานขนาดนี้ต้องไป รพ. นะแม่ ปากมดลูกเปิด

10mo trước

จริงหรอแอบกลัวอะ