ท้อง2เดือนหมอนัดอุนตร้าซาวด์แต่สิ่งที่เจอคือเนื้องอกขนาด7ซม.2ก้อน ที่น่าตกใจคือไม่เจอเด็ก

มีถุงน้ำคร่ำแต่ไม่เห็นเด็ก หมอนัดใหม่อ่ะ2W หมอว่าเด็กอาจจะตัวเล็กเลยไม่เห็นหรือไม่งั้นอาจเป็นท้องลมต้องทำแท้งเอาหรอกค่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาขอให้น้องอยู่กับเราค่ะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ.

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

1y trước

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เคยขูดเหมือนกัน