ตุ่มใสๆเล็กๆ

มีตุ่มใสๆเล็กๆขึ้นบนบริเวณหัวลูกน้อย อันตรายไหมคะ ลามมาถึงหน้าผากค่ะ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายไปเองคะ

4y trước

เป็นแค่ผื่นร้อนธรรมดาใช่ไหม ตอนนี้ลามมาหน้าและตรงบริเวณหน้าอกค่ะ ทางบ้านแฟนไม่ยอมให้เปิดพัดลมเลย แต่เราว่าเปิดแล้วส่ายๆไกลๆให้พอมีลมได้ค่ะ แต่เขาไม่ฟังเราเลย สงสารลูกมากค่ะ นอนอากาศร้อน