มีใครเป็นตุ่มแดงๆ ขึ้นแบบนี้บ้างคะ

มีตุ่มแดงขึ้นที่ท้องแบบนี้ แต่ไม่คันนะคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

มีใครเป็นตุ่มแดงๆ ขึ้นแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี่ก็เป็นคะยิ่งพอเข้า8เดือนก่ยิ่งขึ้นมากขึ้นแถมคันด้วยบ้านนี่ขึ้นที่ท้องเริ่มขึ้นทั่วตัวแร้ว คันจนจะอดใจเกาม่ไหวยุแร้ว🙂

เป็นค่ะ เยอะด้วย ผดผื่นคนท้องใกล้คลอด ร้อน เหงื่อเยอะ ้ป็นกันแทบทุกคนค่ะ ปกติ

้เป็นเวลาทาครีมค่ะ​ เลยปล่อยแตกลายเลยตอนนี้😅ไม่ทาแล้ว🤣

3t trước

ทาได้2ครั้งเป็นเหมือนกันค่ะ เลยเลิกทาเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ของเราคันนะ พยายามลูบเอาไม่เกา

เป็นค่ะขึ้นเยอะมากๆยิ่งร้อนยิ่งขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ น่าจะร้อนค่ะแม่ แล้วเหงื่อออก

ขึ้นค่ะแม่ตอนแรกแอบนึกว่ารอยยุงกัด

4t trước

เราก้นึกว่าแพ้ครีมทาท้องหรือเปล่า ตกใจขึ้นแดงๆเต็มเลย

บ้านนี้เป็นค่ะ นึกว่ายุงกัด 😂

4t trước

บ้านนี้นึกว่าแพ้ครีมแก้ท้องแตก ท้องลาย5555555

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เยอะ

เป็นค่ะเป็นเพราะเราเการึป่าว55

4t trước

คิดว่าน่าจะเป็นเพราะอากาศร้อนแล้วเหงื่อออกเยอะ เลยทำให้เป็นผดผื่นแดงๆขึ้น