ผื่น

มีตุ่มเล็กๆขึ้นตามตัวไม่รู้เป็นอะไรอยู่ๆกะขึ้น แบบนี้จะติดลูกไหมนิกังวลมากกลัวลูกติดไปด้วยยย

1 Trả lời

ถ้าแม่เป็นผื่นแล้วลูกมาโดนตัวมันไม่ติดหรอกค่ะ แม่ก็สังเกตด้วยนะคะว่าแพ้อะไรมั้ยก็เอาสิ่งนั้นเลี่ยงๆลูกไปด้วย