ท้องแรกแตกหนักมาก. แถมคันมาก. มีตุ่มด้วย. ทำไงดีค่ะ. เครียดจัง. ?

มีตุ่มคันขึ้นตามน่อง. ตามข้อพับคันด้วย. เกิกจากอะไรค่ะ.

ท้องแรกแตกหนักมาก. แถมคันมาก.  มีตุ่มด้วย. ทำไงดีค่ะ. เครียดจัง. ?

พอกันจ้า บ้านนี้ไม่เกาเลย

เการึเปล่าคะ

5y trước

ใช่ค่ะ คันมากทนไม่ไหว.