ท้อง 6 วีค แต่เป็นตุ่มเหมือนเชื้อราที่น่องค่ะ สามารถทายาอะไรได้บ้างคะ

มีตุ่มขึ้นที่น่อง คัน เกาจนเป็นแผล ตอนนี้รู้สึกเหมือนจะลามขึ้น สามารถทายาอะไรได้บ้างคะ กำลังท้องได้ 6 วีคไม่กล้าทายาเองค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำด้วยนะคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอคะ

7mo trước

ไปหาหมอมาเรียบร้อยค่ะ ได้ยามาทา กับยากินที่ไม่อันตรายต่อคนตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้แผลหายเหลือแค่รอยแดง รู้งี้ไปหาหมอตั้งแต่เป็นแรกๆแล้วค่ะ 5555 🥰