ผมร่วงหลังคลอด

มีตัวไหนแก้ผมร่วงหลังคลอด ให้ผมเกิดใหม่บ้างมั้ยคะ แม่ไม่ไหวแล้ววว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานวิตามินที่เหลือจากฝากครรภ์ต่อจนหมดได้นะคะ แล้วก็ทานผักผลไม้ที่มีวิตามินพวกผักใบเขียว ดื่มนมถั่วเหลืองบ้าง ไข่แดง น้ำมันมะพร้าว ทานคอลลาเจนจากเมนูปลาต่างๆ อาจทานแบบเม็ดพวกไบโอตินเสริมแต่ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ หมักผมบำรุงรากผมดูค่ะ จะร่วงน้อยลงหน่อยแต่ไม่ถึงกับหายร่วงเลยทันที