อายุครรภ์5สัปดาห์

มีตกขาวเป็นมูกมีเลือดปนออกมานิดหน่อยอันตรายไหมคะ และควรทำอย่างไรคะ

เคยมีมูกเลือดปนออกมากับตกขาวเหมือนกันค่ะเพราะช่วงที่ท้องอยู่เครียดๆ มีท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ ไปหาคุณหมอตรวจภายในดูให้เค้าบอกว่าไม่มีเลือดอยู่ในช่องคลอดเลยไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว เค้าบอกว่าถ้าไม่ได้มีท้องแข็งบ่อยอีกหรือมีน้ำเดินหรือเลือดไหลเป็นน้ำออกมาก็ไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามีให้มาหาหมออีกที ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจมากๆลองไปหาคุณหมอตรวจดูนะคะจะได้ไม่กังวล

ไปหาหมอค่ะเราก็เป็นกินยากันแท้งตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ