เป็นตกขาวเป็นก้อน

มีตกขาวเป็นก้อน ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่คัน สีขาวปกติ ไม่เขียว ตอนเป็นแรกๆไปหาหมอหมอไม่ให้ยา บอกแค่ห้ามอั้นฉี่ เป็นมาจะ2เดือนแล้วไม่หายสักที เราสามารถซื้อยาสอดมาใช้เองได้ไหมคะ ไปหาหมอหมอไม่เคยให้ยาเลยคะ🥲

1 Trả lời

ปกตินะคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกกังวลเพราะตกขาวมีก้อนเเบบนมบูด