ตกขาว

มีตกขาวออกมาเยอะแต่สีขาวปกติ มีอาการคันร่วมด้วย มันผิดปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมท้องประมาน 4 เดือนกว่า

หาหมอค่ะคุณแม่ ตอนนี้เราก็เป็นอยู่ค่ะ หมอจะให้ยาค่าเชื้อกับยาสอดมาค่ะ

4y trước

ไปที่แผนกไหนค่ะ

คันด้วย เสี่ยงติดเชื้อค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่า