มีตกขาวสีคล้ำติดออกมาพร้อมตกขาวค่ะ

มีตกขาวออกมาพร้อมกับตกขาวสีคล้ำ คล้ายตอนจะเป็นประจำเดือน(มีเลอะๆกกน.ด้วย) กังวลมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร แบบนี้ปกติไหมคะ หรือควรปรึกษาแพทย์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอค่ะ เผื่อจะเป็นเลือด