34วีค ท้องแรก

มีตกขาวออกค่อนข้างเยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแข็งบ่อยด้วย

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้อง เป็นตกขาว + คัน ตลอดค่ะ ยิ่งเข้าไตรมาส 3 ยิ่งเป็นหนัก หมอให้ยาสอดมาสอด ครั้งละ 5 เม็ด เราสอด 3 วัน/1เม็ด มันหายแค่ตอนสอดยา อยู่ได้ 2-3 วัน ก็กลับมาเป็นอีก หมอบอกว่า เป็นที่ฮอร์โมนของเราค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเยอะเหมือนกันค่ะ

3mo trước

แม่กี่วีคแล้วคะ