สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องคนที่2ได้18สัปดาห์กับอีก4วัน

มีตกขาวสีน้ำตาลตามด้วยลิ่มเลือดสีน้ำตาลมีเลือดติดยุเวลาฉี่ออกมาแต่วันนี้มีนิดเดียวเป็นไรมั้ยคะ

มีเลือดออกมาเยอะมากค่ะเหมือนตกเลือดเลยรีบไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นรกเกาะต่ำ ตอนนี้มาพักอยู่บ้านแล้วค่ะ นอนนิ่งๆอย่าเดินเยอะประมาณเดือนนึง

5y trước

ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ❤❤

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ ลิ่มเลือดออกมาถือว่าผิดปกติค่ะ ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำพบคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ถ้ามีเลือด ควรพบแพทย์ค่ะ กันไว้ก่อนนะคะ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะได้วินิจฉัยละเอียด

ไปพบหมอนะคะจะได้สบายใจ