ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

มีตกขาวมา3-4วันแล้วพอมาวันนี้เป็นน้ำสีใสออกมาแต่ปริมาณไม่เยอะปวดท้องน้อยนานๆครั้งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ37+5#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คิดยังไม่ต้องค่า ถ้ายังไม่ปวดถี่ๆ