คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแพ้ท้องนานถึงกี่เดือนคะ

มีช่วงนึงอยากกินตลอดทั้งวัน และช่วงหลังๆมาข้าวแทบไม่กินรู้สึกคลื่นไส้ทั้งวันจนไม่อยากกินอะไรเลยคะ ทำไงดี

อดทนนะคะ ถ้าไม่อยากกิน ก็ลองแบ่งเป็นมื้อเล็ก ๆ กินทีละนิดเอาค่ะ พยายามกินให้หลากหลายด้วยนะคะ เราแพ้ท้องจนเราคลอดเลยค่ะ ช่วงท้องคือดูผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ 😂 พกยาดมสมุนไพรดมแก้คลื่นไส้ตลอดเวลาด้วย 😅

3เดือนค่ะ ไม่เหม็นอาหารแต่กินไม่ลง แค่นึกว่าจะกินอะไรก็อยากจะอ้วกแล้ว น้ำหนักหายไป7 โลฯ ตอนนี้ 7เดือนแล้ว กำลังเริ่มเป็นอีก แต่ไม่หนักเหมือน 3 เดือนแรก แค่กินน้อย และเลือกกินค่ะ

บ้นนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่คุณหมอที่แม่หาฝากครรภ์บอกว่าการแพ้ม้องช่วงไตรมาสแรกไม่มีปัญหากับลูกนะคะ พอพ้นไตรมาสแรกถึงค่อยมาเคร่งเรื่องสารอาหารค่ะ

3 เดือนคะ หายไป 2 เดือน ตอนนี้ 6 เดือน. เริ่มกลับมาแปรปวนเดี๋ยวก็เบื่ออาหาร บางวันก็อยาก มาก หิวบ่อยคะ. บางทีทานก็อาเจียนคะ.

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 2-5 เดือนคะ แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยแค่น้ำคำเดี๋ยวก็ไม่ได้ แต่ก็ผ่านมาได้คะ

ต้องถามคุณหมอสูตินารีโดยตรงค่ะ เพราะอาการแต่ล่ะท่านไม่เหมือนกัน อยากให้ชัวร์ต้องหาหมอนะคะ😁😀😊

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติมากกกก ที่รู้ว่าท้องเพราะประจำเดือนขาด7วัน เลยลองซื้อมาตรวจดู

แพ้ถึง 4 เดือนเลยค่ะ ช่วงแพ้ทานได้น้อยมากๆ น้ำหนักก็ลด 2-3 kg อวกจนเป็นเลือดเลยก็มี

น้องท้องผูกไปหาหมอมาหั้ยกินยาระบาย เด็กควรกินรึป่าวค๊