อาชีพเสริมสวยกับการตั้งครรภ์

มีชีพเป็นช่างเสริมสวยค่ะ..ก็ลำบากใจอยู่เหมือนกัน..เงินน่ะก็อยากได้..ลูกในท้องก็ห่วง..ลูกค้าอยากยืดผม.รู้ๆกันดีครีมยืดผม..สีผม..น้ำยาดัด..มันรุนแรงมาก..เฮ้ออ..จะรับทำดีรึเปล่า??

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ