มีผื่นที่ท้อง

มีจุดแดงๆเล็กๆกระจายอยู่ที่ท้องทั่วๆท้องค่ะ อยากสอบถามว่าอันตรายมั้ยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน31วีค ตอนนี้หายแล้วค่ะโทรปรึกษาเล่าอาการให้หมอฟัง หมอบอกถ้าไม่แพ้อาหารก็เกิดจากการแพ้ฮอร์โมนลูก ทายาคารามายด์ถ้าไม่หายต้องไปพบหมอแต่ทาแล้วหาย ทาแค่เช้าเย็นก็หายเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกเป็นเลยค่ะ😂

น่าจะผื่น​ตั้ง​ครรภ์​ หรือผื่นแพ้รก บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก เกาจนท้องลาย หาหมอหมอก็ให้ยามาทาค่ะ

เราเป็นค่ะ คันจนอยากเกา แต่อดทน ไปหาหมอได้ยาทาแก้คันมาค่ะ ผื่นเราขึ้นมาเดือนนิดๆก็หายไปเองค่ะ

เป็นช่วงมีอาการคันแรกๆ​ ตอนนี้หายแล้วค่ะ​ อดทนอย่างเดียวเลยค่ะคุณ​แม่​ หมอแนะนํา​ให้ทา​TA cream 0.01 %

เป็นเหมือนกันค่ะ ทนไม่ไหวเลยเกา ตอนนี้เป็นแผลเป็นเป็นรอยตุ่มผื่นเป็นจุดๆเลย

5y trước

เผลอเกา เหมือนกันค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แม่ลองหาครีมทาๆดูนะคะ อย่าไปเกานะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอให้ยาคาราไมล์มาทา

5y trước

โอเคค่ะแม่ เดี่ยวลองดู ขอบคุณนะคะ

เป้นค่ะ แต่เราเป้นที่หลังและหน้าอก

5y trước

ค่ะแม่ เป็นที่ท้องอย่างเดียวเลยค่ะ

แบบนี้ไหมคะเราก็เปน 26วีค

5y trước

29มี.ค.63 ค่ะ

เป็นค๊าาา แต่อดทนไม่เกา