ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

มีจุดแดงๆขึ้นตามตัวตอนแรกคิดว่ายุงกัดแต่มันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ไม่ขึ้นเพิ่มละค่ะ บางจุดมีจางๆแต่ยังไม่หาย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ น้อง6เดือนจะเข้า7เดือนค่ะ ไม่มีไข้ กินนมแม่ปกติ มีไอกับอ้วกนิดหน่อยไม่เยอะค่ะ

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะเป็นใข้หัดรึป่าวคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊