ตอนท้องแรกๆ มีอาการยังไงบ้างคะ

มีจุดสังเกตยังไงบ้าง อารมณ์ ความรู้สึก ร่างกายมีผิดปกติยังไงบ้างคะ

ตอนที่ยังไม่ได้ตรวจ คิดว่าตัวเองเป็นโรคกระเพาะ+กรดไหลย้อนค่ะ กินอะไรก็ไม่ค่อยย่อย ต้องกินข้าวให้ตรงเวลาตลอด พอตรวจปุ๊บก็รู้ว่าไม่ใช่ 5555

ง่วงมากกกก นั่งทำงานตอนกลางวันนี่จะหลับให้ได้ อารมณ์เหวี่ยงมาก เศร้า สับสน เรื่องเล็กๆแต่รู้สึกมันเป็นเรื่องใหญ่มาก อารมณ์แปรปรวนค่ะ

บ้านนี้ตอนยังไม่รุ้ ก่ปวดท้องน้อยคล้ายปวดท้องปจด. เจ้บหัวนม นมใหญ่ตึงขึ้น หิวกลางคืนบ่อย นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ง่วงนอนตลอดเวลา อ่อนเพลียง่าย ทำไรนิดไรหน่อยก็เหนื่อยค่ะ คัดเต้า หิวของจุกจิกบ่อย

5y trước

มีง่วงช่วงเช้าถึงสายๆ เพลียๆช่วงบ่ายกินได้ได้นิดหน่อยเอง แต่พอตอนกลางคืนกลับนอนไม่หลับ

น้อยใจ ร้องให้นอนกลางวัน เบื่อของโปรดที่ชอบกิน กินน้ำผลไม้ปั้น นี้แหละคนท้อง

ง่วงนอน เหนื่อยง่าย เจ็บหน้าอก มึนหัว เเล้วเเต่คนค่ะ บางคนก้อม่ไม่มีอาการ

เพลีย ง่วง หงุดหงิด คัดเต้านมมากกว่าตอนประจำเดือนจะมา พอบีบดูมีน้ำนมไหล

ง่วงนอน คัดเต้านม ปวดท้องเหมือนจะมีปจด กินเยอะค่ะ

อ่อนเพลียมากๆคะ นอนทั้งวัน หิวแต่ของเปรี้ยวคะ

อารมย์ชอบน้อยใจ ยังไงไม่รู้ค่ะ ท้องแรกด้วย