เรื่องสมัครงาน

มีงานพาทไทม์ หรือฟูลไทม์ที่ไหนพอจะรับคนท้องบ้างไหมคะ อยากหาเงินเอาไว้เลี้ยงเจ้าตัวน้อย ส่วนตัวอายุ20 ท้องแรก กะจะซิ่วจากมหาลัยแล้วหางานทำ ไว้เรียนต่อภาคเสาร์อาทิตปีหน้า

1 Trả lời

อยากทำเหมือนกันค่ะ เงินไม่พอใช้เลย😓