สอบถามแม่ๆเรื่องทำหมัน

มีค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม​ค่ะ

1 Trả lời

สิทธิประกันสังคม เราต้องสำรองเงินจ่ายทุกอย่างที่เกี่ยใกับการคลอดแล้วค่อยเบิกคืนแบบเหมาจ่าย 13,000 บาทค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายแต่ละ รพ ไม่เท่ากัน สอบถามกับทาง รพ ได้เลยค่ะ