ใช้สิทธิ 30บาท ผ่าคลอด รพ.รัฐ

มีค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ ฝากธรรมดา หมอให้ผ่าเองค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเราผ่าเสีย30นอนห้องธรรมดาเสียค่าใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นละ10บาทรวมๆไม่เกิน300ค่ะ😊

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คนแรกเราก็ผ่าไม่เสียตังค์สักบาทเลยค่ะ นี่คนที่2จะผ่าเดือนกรกฏานี่ค่ะ ใช่บัตร30บ.ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ใช้สิทธิ30บาทผ่า ใบเสร็จระบุ28,000+ จ่ายจริง6,400ค่ะ จ่ายเฉพาะค่าห้องพิเศษ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

อยู่เตียงรวมไม่มีค่าไช้จ่ายเพิ่มคะจ่ายแค่30บาท

2y trước

ของหนูหมอแนะนำให้ผ่าจ้า