คุนแม่ท้องแฝด

มีคุนแม่ท่านไหนผ่าคลอดโรงบาลพระมงกุฎบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ จะเกินราคาที่โรงบาลตั้งไว้มั้ยค่ะ แม่จะคลอดสิ้นเดือนสิงหานี้แร้วจ้า

1 Trả lời

ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐเป็นค่าใช้จ่ายตามจริง ไม่มีแพคเกจนะคะ ค่าใช้จ่ายที่ประมาณไว้เป็นการคลอดแบบปกติ คือหมายถึง ครรภ์เดี่ยว แม่หรือลูกไม่มีอาการผิดปกติค่ะ ส่วนแม่เป็นท้องแฝดจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นกว่าคนอื่นอยู่แล้วค่ะ