ทารัสซีเมีย

มีคุนแม่ท่านไหนบ้างคะเป็นทารัสซีเมียพาหะทั้งพ่อแล้วแม่บ้างคะแล้วเอาน้องไว้ไหมหรือเอาไว้แล้วคลอดน้องแล้วบ้างตอนนี้เครียดมากคะรอหมอนัดเจาะน้ำค่ำตอนนี้ครรก็16wกว่าแล้วไม่อยากยุติการตั้งครรเลย

คู่เราเป็นพาหะทาลัสซีเมียทั้งคู่ เป็นไทป์อัลฟ่าด้วยค่า รุนแรงมาก น้องตับโตม้ามโตไม่สามารถสร้างเม็ดเลือดได้ด้วยตัวเอง เราเองได้ยุติการตั้งครรภ์ตอน 24 สัปดาห์ ด้วยการเหน็บยาค่า เศร้าใจมาก ร้องไห้ทุกคืน ทำใจไม่ได้ เพราะได้เห็นลูกตอนน้องออกมา 😔😔😔😔😔😔😔