#คุณแม่ตั้งครรภ์ท้องเสียบ้างมั๊ยค่ะ

มีคุนแม่ท่านไหนท้องเสียขณะตั้งครรภ์บ้างมั๊ยค่ะ เราต้องไปหาหมอทันทีหรือดูอาการก่อนและอาการแบบไหนถึงควรไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรถ่ายเกิน3-4 ครั้งนะคะ ไปพบหมอดีที่สุดค่ะเพื่อความแน่ใจ