มีเเม่ๆท่านไหนซาวด์เเล้วคลอดออกมาไม่ตรงตามเพศที่หมอบอกคะ บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาว90%เเต่เผื่อใจไว้นิดนึง 19w6dค่ะ

มีคุนเเม่ท่านไหนไปซาวด์แล้วมีวิธีให้ลูกอ้าขาโชว์เพศบ้างไหมคะ บ้านนี้ชอบหนีบ

1 Trả lời

รอซาวด์ครั้งต่อไปค่ะ อวัยวะเพศจะพัฒนาจนสมบูรณ์ประมาณ 20 w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 14w หมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย พอ 24 w เป็นผู้หญิงค่ะ ยิ่งช่วง 29 w เห็นชัดมาก ผู้หญิง 100% เลยค่ะ