เราท้องได้28 w เเล้วค่ะ หมอบอกท้องเล็กมาก หลายคนก้อทักว่าท้องเล็กค่ะดูเหมือนคนไม่ท้องเลย ถามหมอว่า ท้องเล็กมีโอกาสที่ลูกจะตัวเล็กไหม หมอบอกว่ามี ให้พยายามกินเยอะๆ

มีคุนเเม่คนไหนท้องเล็กเเบบเราบ้างค่ะ เเล้วจะบำรุงยังไงให้ลูกตัวใหญ่ๆๆๆ บ้างค่ะ กังวลลูกจะตัวเล็กค่ะ

ของเรานี่ดูไม่ออกเลยว่าท้องเพราะเราตัวเล็กแต่ผลซาวออกมาลูกน้ำหนักดีจนเกินเกณฑ์มานิดนึงด้วยค่ะ

หมอไม่ได้อัลตร้าซาวด์ให้หรอคะ

5y trước

หมอบอกจะอัลตาซาวด์เช็คน้ำหนักลูกให้เดือนเดือนหน้าจ้า