ตั้งครรภ์21week อยู่ๆฟันคุดก็จะโผล่ ปวดมาก จนปวดหัว นอนไม่ได้

มีคุณแม่ๆท่านไหน เคยเป็นฟันคุดช่วงตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ ? จากที่อ่านๆมา ส่วนใหญ่คุณหมอไม่แนะนำให้ผ่า เพราะอาจจะต้องกินยา พวกแก้อักเสพ มีวิธีไหน บรรเทาบ้างคะ ไม่ค่อยอยากกินยาพารามาก พยายามจะกินแค่ก่อนนอน เพื่อให้นอนได้ แต่ไม่รู้จะปวดอีกนานแค่ไหน 😭 กลัวปวดไปจนคลอด ไม่ไหวแน่นอน มันจะหายหรือ บรรเทาลงบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ได้30+4W แล้วค่ะ