การกินของคุณแม่

มีคุณแม่ให้นมลูกบ้านไหนติดน้ำอัดลมน้ำหวานแบบบ้านนี้บ้างค่ะยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนยิ่งกินแทบทุกวัน..มีผลต่อลูกไหมค่ะ น้องได้5เดือนกว่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่อย ๆลดของที่ไม่มีประโยชน์นะคะแม่ จิ้บ ๆพอหายอยากค่ะ มีผลต่อลูกนะคะลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอน้ำหนักตัวจะไม่ขึ้นนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากกนะค่ะ..แม่จะค่อยๆลดค่ะ