เป็นพาหะธาลัสซิเมีย

มีคุณแม่และคุณพ่อท่านไหนเป็นพาหนะธาลัสซิเมียบ้างไหมค่า ตอนนี้เราท้อง 8 เดือนแล้ว แต่แฟนพึ่งตรวจว่ามีพาหนะเหมือน แต่ลูกทุกอย่างปกติ อย่างทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุณพ่อน้องเป็นพาหะจ้า น้องออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ😊