มีคุณแม่อาการปวดท้อง ท้องแข็ง จนนอนไม่ได้ไหมค่ะ จุกเสียด ท้องอันตรายไหม 19week เกิดจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นเลยนะคะ ตอนนี้29wแล้ว ท้องแข็งถี่ๆอันตรายนะคะควรไปหาหมอ