กินกลูโคสก่อนตรวจ

มีคุณแม่บ้านไหนได้กินกลูโคสก่อนตรวจ1ชม.บ้างคะ คุณหมอให้กินเผื่อตรวจเบาหวานใช่รึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะ อันนี้แค่ตรวจคัดกรองเบาหวานพยายามคุมน้ำตาล อย่าให้เกิน140 นะคะ ไม่งั้นจะต้องโดนตรวจน้ำตาล โดยเจาะเลือดเข็มละ1ชม 4ครั้ง เข็มแรกก่อนกลืนน้ำตาลทจากนั้นกลืนน้ำตาลแล้วเจาะ ทั้งหมด3รอบๆละ1ชม จร้า

นี่โดนมาละจ้า รอบแรกบอกวัดค่าได้149เราก้งงให้ไปเจาะใหม่4หลอดห่างกันหลอดละชั่วโมง สรุปค่าน้ำตาลปกติ ไม่ได้เป็นเบาหวาน เจ็บกายไม่เท่าเจ็บใจเสียเลือดฟรีไปตั้ง4หลอด🤣🤣🤣

ใช่ค่ะ บ้านนี้กิน100g.1ชม.เจาะเลือดดูค่าน้ำตาลในเลือดว่าเป็นเบาหวานมั้ย บ้านนี้อ้วนแต่ไม่มีเบาหวานค่ะผล109 ถ้าเกิน140คือเป็นเบาหวานค่ะ

32สัปดาห์ค่ะเพิ่งไปกินน้ำตาลเจาะ4รอบพรุ่งนี้นัดฟังผลและตรวจครรณ์เขาตรวจตอนท้องแก่อีกรอบค่ะ

ใช่ค่ะ ตอนของเรากิน 1 แก้ว แล้วรอ 1 ชั่วโมง เจาะครั้งที่ 1 แล้วก็รออีก 1 ชั่วโมงเจาะอีก 1 ครั้งค่ะ

เพิ่งโดนไปมะวันเสาร์นี้เองค่ะ แต่เราโดนเจาะแค่ 2 รอบ รอลุ้นผลออกวันนี้ค่ะ เห้ออออ

ไม่ได้กินเลยค่ะ แค่ตรวจเลือดกับตรวจฉี่ แต่ยายเป็นเบาหวานงงว่าทำไมไม่ได้กิน

ใช่ค่ะ ตรวจว่ามีผลเสี่ยงเป็นเบาหวานรึ่ป่าว น้ำตาลในเลือดสูงรึป่าว

กินจ้า ส่วนมากถ้าอายุ 30 จะได้กินน้ำตาล เพื่อตรวจเบาหวานค่า

ใช่ค่ะ ถ้าไม่ผ่านรอบแรก จะต้องเจาะอีก4รอบ