มีคุณแม่บ้านไหนเป็นโรคธารัตสิเมียบ้างคะ เราต้องดูแลสุขภาพตัวเองยังไง #ขอสอบถามผู้รุ้หน่อยคะ

1 Trả lời

“ ธาลัสซีเมีย” เขียนแบบนี้นะคะ เวลาไปหาข้อมูลจะได้เจอ เบื้องต้นทานยาตามที่หมอสั่ง ทานอาหารพวกธาตุเหล็ก ค่ะ