มาแบบ งงๆ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ เป็นคนที่ ปจด มาไม่ปกติ เพราะเคยฉีดยาคุม พอเลิกฉีด ปจด ก็มาๆ หายๆ เป็นแบบนี้อยู่จะ 3 ปีแล้วค่ะ บางเดือนก็มา บางเดือนก็ไม่มา แต่อยู่ๆ ท้องออก ตรวจถึงเจอ 2 ขีด มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วลูกแข็งแรงดีมั้ยคะ มีผลเสียอะไรมั้ยคะ น้องมาแบบ งง ๆ มาก

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้พยายามมีคนที่2 ไม่ยอมมาเลย ยังไงรีบไปฝากครรภ์น้า