คุณแม่ตั้งครรภ์ร้อนกว่าปกติ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ไม่ว่าจะนั่ง หรือนอน คือรู้สึกเหงื่อออกตลอดเวลา ร้อนไปทั้งตัว ทั้งที่อยู่หน้าพัดลมยังร้อนเหมือนจะทนไม่ได้ เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ 6 เดือน ค่ะ อยู่ยากมากค่ะช่วงนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เรา7 เดือน เป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว ท้องด้วย เมษาอากาศร้อนด้วย ร้อนกว่าคนอื่นมากๆค่ะ อยู่ห้องแอร์จิบน้ำเย็นๆชื่นใจค่ะแม่