มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์มีวิธีแนะนำไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทำตามคุณหมอแนะนำนะคะ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ไม่น่ากลัว ถ้าเราดูแลตัวเองตามคำแนะนำหมอนะคะ