คุณแม่+เป็นพาหะมะเร็งปากมดลูก

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นพาหะบ้างค่ะ เราอยู่ในระยะเฝ้าระวังมา 2 ปีค่ะ ได้ตัดชิ้นเนื้อปากมดลูก ตรวจพบเป็น low และไข่ไม่ตกเรื้อรัง ภาวะมีบุตรยาก จนอยู่ๆ มีน้องโผล่มา ดีใจมาก แต่ก็เครียดไม่แพ้กันค่ะ หมอบอกเสี่ยงมาก ด้วยอายุ 34 ถ้าคลอด 35 ค่ะ คลอดก่อนกำหนด ไม่ก็เสี่ยงแท้ง ..วันนี้ซาวด์หน้าท้อง ลูกปรกติค่ะ และตรวจมะเร็งปากมดลูกอีกครั้ง แม่ๆๆบ้านไหนมีกรณีเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ตั้งรับยังไงบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่+เป็นพาหะมะเร็งปากมดลูก

ไม่มีประสบการณ์เลย มาให้กำลังใจค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัย