สอบถามหน่อยค่ะ.

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นพาหะธารัตน์ซีเมียทั้งพ่อและแม่บ้างค่ะ แร้วลูกติดมั้ยค่ะ ลูกแข็งแรงดีหรือป่าวค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ คลอดแล้วด้วย น้องแข็งแรงดีไม่ได้อบ สีผิวดีมากจ้า ทางที่ดีต้องตรวจลึกลงไปอีกนะคะ ว่าน้องอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงมั้ย ของบ้านนี้ก็ตรวจค่ะ คือตรวจลึกไปอีกว่าน้องมีเชื้ออะไรร้ายแรงมั้ย ถ้าร้ายแรงก็อาจได้ยุติการตั้งครรภ์ ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ

5y trước

วันที่20 หมอนัดไปเจาะน้ำคล่ำเพื่อตรวจดูว่าลูกเสี่ยงมั้ย ถ้าเสี่ยงต้องยุตติการตั้งครรภ์ค่ะ.