วิธีกู้น้ำนมและลูกดูดเต้าอีกรอบ

มีคุณแม่บ้านไหนมีวิธีกู้น้ำนมให้กลับมาเหมือนเดิมไหมคะน้องได้2เดือน9วันอยากให้น้องกลับมากินนมแม่เหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินน้ำเยอะๆ ต้มไม้นมนางกินค่ะ นมไหลมาเทมา ต้องให้น้องช่วยดูดกระตุ้นด้วยนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

4y trước

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะให้น้องช่วยด้วยค่ะ