คุณแม่ใช้วิธีอะไรทำให้เบาปวดท้องคะ

มีคุณแม่บ้านไหนปวดท้องน้อยเหมือนเวลาเป็นประจำเดือนช่วงไตรมาสแรกบ้างคะ ใช้วิธีอะไรทำให้เบาปวดกันบ้าง ตอนนี้ 6w+6 พอปวดแล้วนอนไม่หลับเลย แอบกังวล

1 Trả lời

ถ้าช่วงไตรมาสแรก เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ หลังจากช่วงเดือนที่3จะค่อยๆหายไปเอง ปรึกษาคุณหมอได้นะคะถ้าปวดท้องมากจนไม่ไหว