ชาตามมือ และเท้า

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์กว่าแล้ว ชาตามมือ และเท้าบ้าง ต้องทำยังไงอะคะถึงจะหาย แล้วเป็นอันตรายอะไรไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (ท้องแรก ค่อนข้างกังวลค่ะ)

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ชาตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังไม่หาย อยู่กับความชามา 5 เดือนแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร หลังคลอดก็ดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ