น้ำนมน้อย

มีคุณแม่บ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้1เดือน15วันแล้ว ปั๊มนมได้แค่รอบละ2ออนซ์เอง แบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ (เหตุผลที่ปั๊มเพราะลูกไม่ดูดจากเต้า)

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

6y trước

ตอนเราก็เป็นเหมือนกันแต่เราปั้มกับที่ปั๊มนมไฟฟ้าได้แค่ครั้งละ2-3ออนแถมเจ็บหัวนมด้วย เราเลยเปลี่ยนมาเป็นใช้มือบีบแทน สรุปดีกว่าปั๊มมากเลยค่ะ เหมื่อนตอนนี้พึงไปบี