นอนไม่หลับ

มีคุณแม่บ้านไหนนอนไม่หลับเหมือนบ้านนี้ไหมคะ แล้วจะทำให้ลูกในท้องตัวเล็กและไม่แข็งแรงไหมคะ เพราะนอนไม่หลับ กว่าจะหลับได้ก็ประมาณ01:30กว่า แม่บ้านนี้กลัวมากๆเรยคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

แม่นอนดึกบ่อยๆ ตอนคลอดออกมาน้องก็จะเป็นเด็กนอนยากนะคะ ผ่อนคลาย อย่าคิดมาก แล้วพยายามนอนก่อนสี่ทุ่มให้ได้ค่ะ