น้ำนม

มีคุณแม่บ้านไหนนมเล็กแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกทานบ้าง คะ...บ้านนี้เครียดมากมายเลย...นมเล็ก หัวนมสั้น น้ำนมก็มีนิดเดว

บ้านนี้ก็หัวนมสั้นค่ะแถมน้องมีพังผืดใต้ลิ้นค่ะความพยายามอยู่ที่ไหรความสำเร็จอยู่ที่นั่นบ้านนี้ปั๊มนมให้กินค่ะเขาว่าป้อนนมไปปั๊มนมไปนมจะมาเยอะค่ะ