คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

มีคุณแม่บ้านไหนท้องแดงแบบนี้ไหมคะ ไม่คันไม่มีผื่นขึ้นค่ะ อันตรายไหมคะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

หน้าท้องขยายเร็ว ท้องใหญ่ขึ้นหน้าท้องบาง ระวังท้องแตกลายด้วยนะคะ เคยเป็นต้อนท้อง7เดือน พอเข้า8เดือนเอาไม่อยู่เลย555

เราเป็นจ้า หน้าท้องบาง ค่ะ หมอบอก ของเราแดง แบบนี้เลย เหนเส้นเลือด ชัดทุกเส้น เป็นเพราะท้องบาง

ส่วนมากเพราะหน้าท้องที่ขยายคะ ไม่อันตราย

ท้องแรกเหรอคะ