?

มีคุณแม่บ้านไหนท้อง38วีค ใกล้คลอดแล้วบ้างคะ????

บ้านนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบกังวลกลัวได้ผ่า😂

38+ท้องแรกค่ะ 6ตุลาตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

38w3d ยังไม่ค่อยมีวี่แววเลยค่ะ กลัวได้ผ่า

37เองค่า นัด4กคนี้ แม่ลุ้นทุกวันเลย😆😆😆

บ้านนี้จ้า หมอนัดแล้ว ตื่นเต้นมากกก

บ้านนี้ครบ38wพอดีค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้38+3กำหนด8ตุลา ยังเงียบๆยุ่คะ

38+3กำหนด8ตุลาอยากเห็นหน้าแล้วคะ

38+ค่ะ​ นัด​ผ่า​2​ตุลา​นี้​ค่ะ​

38+3 8ตุลานี้ค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

5y trước

💕💕💕💕